Địa chỉ bán giày bảo hộ XP 368-1 đế đỏ giá rẻ nhất thị trường

Cách chọn giày bảo hộ lao động chính hãng
Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bàn cần biết được cách phân biệt đâu là những đôi giày chính hãng. Giày bảo hộ chính hãng cần đạt chất lượng với độ bền cao, tuổi thọ dài, vết may cực kì chắc chắn, mẫu mã thịnh hành, hợp thời. Bên cạnh đó, sản phẩm vai trò chính của giày bảo hộ là có khả năng bảo vệ đôi chân, thoải mái khi sử dụng.  Giày bảo hộ đòi hỏi một cách nghiêm ngặt về khâu sản xuất, chúng được chế tạo một cách tỉ mỉ cùng với công nghệ tiên tiến nhất, không làm thất vọng bất kì khách hàng nào sử dụng chúng.
Khi Mua giày bảo hộ giá rẻ tphcm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và mức giá khác nhau. Gía thành sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã…của sản phẩm đó.
 
 
Giày bảo hộ là một người bạn đồng hành cho những ai làm việc trong môi trường có nhiều tác động như tiếp xúc với lửa, vật nhọn, các nơi dầu mỡ, dễ trơn trượt….nhờ đó mà tránh được những tai nạn không mong muốn xảy ra. Vì vậy, chọn một đôi giày phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình để có thể phát huy hiệu quả sử dụng sản phẩm là một điều quan trọng.  
Nói đến giày bảo hộ lao động, trước tiên là phải nói đến nguyên vật liệu và khả năng bảo vệ của đôi giày bảo hộ  này. Với  sự quan sát bên ngoài của người tiêu dùng và mức thu nhập hiện nay, trên thị trường giày bảo hộ thường chỉ có mức bảo vệ cơ bản S1, S2, S1P, SB… là những tiêu chuẩn Châu Âu EN345. 
Đặc điểm tính năng của giày bảo hộ lao động XP368-1 đế đỏ
Được làm từ PU leather có độ bền cao.
Đế PVC đúc liền nguyên khối.
Cấu tạo đế thép, mũi thép, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống dầu.
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc: Đen
Kích thước: 36 – 46
 
Tính năng nổi bật của giày XP đế đỏ
Chống vật nhọn xuyên thủng.
Chống dầu nhớt, trơn trượt.
Chống đinh, các vật nhọn
Chống va đập
Chống dầu, chống a-xít, chống trượt
Chống trương nở trong dầu, có thoát hơi, chân không bị hầm.
 
Hướng dẫn bảo quản
Không nên dùng nhiệt độ cao để làm khô giày.
Khi giày bị ướt có thể lau hoặc giặt nhẹ với nước.
Khuyến cáo thay giày khi các chi tiết gờ nổi ở đế giày bị mòn; sau khi đạp đinh hoặc lớp da bên ngoài bị rách.
Liên hệ ngày Hotline/zalo: 0933 444 526
 
0933444526